นิตยสารตั้งตัว ฉลองชัยยอดขายอันดับ 1 พร้อมเปิดตัวคอลัมน์นิสต์ชื่อดัง

“นิตยสารตั้งตัว” นิตยสารจุดประกายความคิดสร้างธุรกิจส่วนตัว เริ่มออกวางจำหน่ายทั่วประเทศฉบับแรกให้ผู้อ่านได้รู้จักกันมาตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2548  จวบจนปัจจุบันได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานิตยสารตั้งตัวได้รับเสียงตอบรับจากผู้อ่านทั่วประเทศเป็นอย่างดี  จนได้รับการจัดอันดับจากการรวบรวมข้อมูลยอดขายจริงจากร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โดยบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เป็นนิตยสารผู้ประกอบการรายย่อยขายดีอับดับ 1 และเป็นนิตยสารหัวใหม่ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดใน ปี 2548
 
ด้วยเหตุนี้ทางนิตยสารตั้งตัวจึงได้จัดงานแถลงข่าว “นิตยสารตั้งตัว...นิตยสารขายดีอันดับ 1 พร้อมเปิดตัวคอลัมน์นิสต์ชื่อดัง”  ขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณลูกค้าและสื่อมวลชนที่สนับสนุนนิตยสารตั้งตัวตลอดมา โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา  ซึ่งบรรยากาศในงานดำเนินไปอย่างเป็นกันเอง โดยมีสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และคนดังจากแวดวงบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น อาทิ คุณแหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์ คุณบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี คุณแอ๋ว-อำภา ภูษิต คุณนก-ชลิดา เถาว์ชาลี  คุณน้ำฝน-กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ คุณน้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ คุณลอร่า-ศศิธร (รามโกมุท) วัฒนกุล คุณหนิง-สายสวรรค์ ขยันยิ่ง  ฯลฯ
 
นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวคอลัมน์นิตส์ใหม่ 3 ท่านที่จะมาร่วมสร้างสร้างสรรค์บทความสำหรับผู้อ่านที่อยู่ในวัยตั้งตัวโดยเริ่มตั้งแต่ในฉบับนี้ อาทิ คอลัมน์ “ฤกษ์งามยามดี” โดย อาจารย์ ลักษณ์ เรขาณิเทศ โหรชื่อดังแห่งยุค คอลัมน์ “ครัวตั้งตัว”  โดย อาจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฏาวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร - เบเกอรี่ และคอลัมน์ “แพทย์แผนไทย” โดย คุณวีระชัย วาสิกดิลก (หมอแดง) แพทย์แผนไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
 
งานในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้อ่านทุกท่าน และต้องขอขอบคุณบ้านใร่กาแฟ สาขาเก้าเอ็ดเอก (เอกมัย) ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ในการจัดงาน ขอขอบคุณดอกไม้สวยๆ จากร้าน for get me not ขนมอร่อยๆ จาก ร้านสวัสดีขนมไทย ร้านกุลนารถ ขนมแม่เอย ขนมไทยสุพัตรา เค้กช็อคโกแล็ต Le Sante’  พิซซ่าร้อนๆ จากร้านสะปิคคิโอ และขนมจีนเส้นสดสายฝน ที่ให้ผู้ร่วมงานทุกท่านได้อิ่มท้องกันไปถ้วนหน้า
Copyright © 2008 www.tangtuamag.com All Rights Reserved.
ล็อคอิน