ซี เวลเนส รุกตลาดเครื่องสำอาง เปิดตัว SKEYNDOR ผลิตภัณฑ์อันดับ 1 จากสเปน
จากความสำเร็จในการเป็นผู้อยู่เบื้องหลังธุรกิจด้านความสวยความงามมานานหลายปี ประกอบกับการเป็นแพทย์ที่ปรึกษาโครงการแพทย์เพื่อประชาชน คอลัมนิสต์ประจำนิตยสารแพรวและ IMAGE ทำให้นายแพทย์โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี เวลเนส จำกัด เป็นผู้ที่มีความรู้และมีความเชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอยู่ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย และผลแห่งความสำเร็จดังกล่าว ทำให้ซีเวลเนส เดินหน้าจากการเป็นผู
ไซเบอร์อิ้งค์ สุดยอดธุรกิจแห่งความครอบคลุมและคุ้มค่ายุคดิจิตอล ผู้ประกอบการสินค้าทุกประเภท เปิดแขนอ้ารับ ไซเบอร์อิ้งค์
ยุคดิจิตอลเช่นทุกวันนี้ หากจะไม่กล่าวถึงผู้นำอย่าง ‘ไซเบอร์อิ้งค์’ ศูนย์เติมหมึกครบวงจร ที่ครอบคลุมถึง 9 ธุรกิจในหนึ่งเดียวก็คงจะไม่สมบูรณ์เป็นแน่ ไซเบอร์อิ้งค์ เป็นศูนย์เติมหมึกพร้อมธุรกิจต่อยอดมากถึง 9 ธุรกิจที่มีความครอบคลุมและคุ้มค่าในเชิงของการลงทุนที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธ ซึ่งสามารถดูได้จากจำนวนแฟรนไชส์ซีกว่า 100 ราย ด้วยระยะเวลาเพียง 1 ปีเศษ ที่มอบความไว้วางดำเนินธุรกิจกับไซเบอร์อิ้งค์ และแน่น
อีซี่โพสต์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจบริการ แบบ One Stop Service
แม้ว่าปัจจุบันแฟรนไชส์ไปรณีย์เอกชนในประเทศไทยจะมีให้เห็นมากมายกว่า 10 แบรนด์ แต่หากใครคิดจะลงทุนทำธุรกิจลักษณะนี้จริงๆ เชื่อว่าแฟรนไชส์ที่คุณต้องนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ ต้องมีชื่อของ“อีซี่โพสต์” รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะกว่า 3 ปีที่อีซี่โพสต์ได้ประกาศตัวเองเข้าสู่สนามการแข่งขัน องค์กรนี้ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า ความพร้อมและศักยภาพในการบริหารเท่านั้นที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วและสวยงาม และด้วยไลฟ์ส
เซเว่นอีเลฟเว่น แฟรนไชส์ร้านค้าปลีกของคนไทย ธุรกิจอนาคตไกล
ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ธุรกิจร้านค้าปลีกที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีสาขาประมาณ 3,700 สาขา (ข้อมูลเดือนธันวาคม 2549) เฉพาะในกรุงเทพมีกว่า 2,000 สาขา ทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสาขาเซเว่นอีเลฟเว่นมากที่สุดเป็นอันดับที่ 4 รองจาก ญี่ปุ่น อเมริกา และไต้หวัน ตามลำดับ และยังมีการเตรียมขยายสาขาเพิ่มในปีนี้อีก 500 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คิดเป็นสัดส่วน 50-50% โดยเน้นก
ซีบร้า เครื่องเติมน้ำมันหยอดเหรียญ ต่อยอดธุรกิจด้วยศูนย์ตัวแทนจำหน่าย และบริการซ่อมบำรุงทั่วไทย
ความจำเป็นเร่งด่วนในชีวิตประจำวันของผู้คนยุคนี้ ทำให้หลายคนหันมาใช้รถจักรยานยนต์เป็นพาหนะมากขึ้น ทั้งการซื้อใช้เองและการใช้บริการมอเตอร์ไซด์รับจ้าง เนื่องจากมีความคล่องตัวในการเดินทางสูง และจากสถิติการจดทะเบียนรถใหม่ประเภทรถจักรยานยนต์ทั่วประเทศ ของกรมขนส่งทางบก ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาพบว่ามีอัตราเพิ่มขึ้นทุกปี โดยปีในปี 2549 จากเดือนมกราคม จนถึงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาพบว่ามียอดมากถึง 1,706,488 คัน ซึ่ง
“โมนิคกา” ครีมทาฝ้าปลอดสารเคมี โอกาสการเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยเงินหลักพัน
การมีใบหน้าสวย ใส ปราศจากสิว ฝ้า กระ และรอยด่างดำ ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้หญิงทุกคน ดังนั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุค กี่สมัย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าก็ยังได้คงรับความนิยมอยู่เสมอ ทว่าในปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าหลายแบรนด์ที่ไม่สามารถแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ได้จริง เพราะผู้ผลิตบางรายได้ลักลอบใส่ส่วนผสมของสารไฮโดรควิโนน (Hydroquinone) กรดวิตามินเอ สารปรอท แอมโมเนีย สเตียรอยด์ หรือสารเคมีอันตรายชนิดอื่นๆ ซ
รถจักรยานไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า YES
ธุรกิจอนาคตไกล รับตัวแทนจำหน่าย รายได้ไม่จำกัด รถจักยานไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า สินค้าที่ช่วยประหยัดพลังงานและประหยัดเงินในกระเป๋าของผู้ขับขี่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในยุคที่ราคาน้ำมันขยับตัวสูงขึ้น อีกทั้งรถจักยานไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่นำเข้ามาทำตลาดในบ้านเราก็มีรูปแบบการดีไซน์ที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยวไม่แพ้จักรยานยนต์ทั่วไป
มิสเตอร์ชาชักแอนด์โรตี การลงทุนที่คุ้มค่าด้วยเงื่อนไขแบบ Win – Win
สำหรับคนไทยที่มีถิ่นฐานอยู่ในดินแดนด้ามขวาน คงจะได้พบเห็นร้านขายเครื่องดื่ม ‘เตฮ์ ตาเระ’ หรือชาชักกันจนชาชิน แต่สำหรับคนไทยในภาคอื่นๆ เมื่อใดที่ได้พบเห็นศิลปะการชงชาชัก เป็นต้องเกิดอาการทึ่ง และอดไม่ได้ที่จะซื้อมาลองลิ้มชิมรสดูสักแก้ว ซึ่งอันที่จริงแล้วหากเจ้าชาชักที่ว่าไม่มีความเจ๋งจริง เครื่องดื่มชนิดนี้ก็คงไม่แตกต่างจากอาหารแฟชั่นทั่วๆ ไปที่มาแรงเพียงวูบเดียว พอหมดกระแสก็ต้องปิดกิจการไป หากแต่เ
เซนเทลลา เวชสำอางคุณภาพ โอกาสรวยด้วยเงินเพียงหลักหมื่น
จากกระแสในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ยังคงได้รับความนิยมอยู่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ผลิตจากส่วนผสมทางธรรมชาติได้รับความสนใจสูงขึ้น ‘เครื่องสำอาง’ ก็เป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับอิทธิพลจากกระแสความนิยมนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า แม้ปัจจุบันจะมีเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่หากชูประเด็นว่าเป็นเครื่องสำอางที่ทำจากสมุนไพร ก็สามารถเรียกความสนใจจากลูกค้าได้ไม่น้อย
B & C SKIN THERAPHY ธุรกิจผลิตภัณฑ์สปาที่ตลาดยังเปิดกว้าง
เมื่อหลายปีก่อน ‘สปา’ อาจจะไม่ใช่สถานบริการที่มีชื่อคุ้นหูคนไทยนัก แต่ในระยะเวลา 2 – 3 ปีที่ผ่านมา กระแสของสปามีการเติบโตอย่างรวดเร็วไปพร้อมกับกระแสของการบำบัดสุขภาพและผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์แนว อโรมา เธอราพี B & C SKIN THERAPHY (บี แอนด์ ซี สกิน เธอราพี) ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสำหรับการเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำบัดสุขภาพและผิวพรรณ ทั้งในไลน์ของผลิตภัณฑ์โฮมยูส (Home use) และผลิตภัณฑ์
แฟรนไชส์น้ำเต้าหู้ – ปาท่องโก๋ “โฟกัส โก๋อินเตอร์” ธุรกิจน้องใหม่ คืนทุนได้ใน 3 เดือน
น้ำเต้าหู้ - ปาท่องโก๋ นอกจากจะเป็นอาหารที่มีราคาถูก ทานง่าย รสชาติอร่อยแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ น้ำเต้าหู้เพียงแก้วเล็กๆ สามารถให้ประโยชน์ต่อผู้ดื่มได้อย่างสูง เพราะในน้ำเต้าหู้มีโปรตีนเกือบเท่านมวัวซึ่งเป็นโปรตีนที่สมบูรณ์ ให้กรดไขมันไม่อิ่มตัวจึงช่วยลดคลอเลสเตอรอลในร่างกาย ลดโอกาสที่จะเป็นโรคหัวใจ อีกทั้งยังมีเส้นใยอาหารที่ช่วยในการขับถ่าย และป้องกันโรคมะเร็งทางเดินอาหารได้อีกด้วย ด้วยคุณประ
TAPA รองเท้าแตะลำลองที่อยากให้คุณลอง เป็นเจ้าของธุรกิจสไตล์ลำลองด้วยทุนเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท
หลังจากที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านสื่อต่างๆ อย่างต่อเนื่องมานานกว่า 4 เดือน ทำให้บริษัท ลีดเดอร์ ชูส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้า TAPA (ทาป้า) ได้รับเสียงตอบรับจากผู้คนอย่างล้นหลาม ซึ่งเหตุผลส่วนใหญ่ที่ทำให้ผู้ประกอบการตัดสินใจร่วมลงทุนกับธุรกิจนี้ ก็เนื่องมาจากสไตล์รองเท้าที่โดดเด่น คุณภาพที่ดีเยี่ยมและราคาที่สมเหตุสมผล จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ปัจจุบันเราจะได้เห็นร้านจำหน่ายรองเท้า TAPA มีอย
ตู้น้ำหยอดเหรียญวอเทอร์ เน็ท ความคุ้มค่าของการลงทุน
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาธุรกิจที่มั่งคง ทำเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด ไม่ต้องใช้เงินลงทุนสูง ไม่ต้องใช้บุคลากร หรือมองหาธุรกิจเสริมจากงานประจำที่ไม่ต้องขยายเครือข่าย หรือขายสินค้า ธุรกิจตู้น้ำหยอดเหรียญน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะที่สุดสำหรับคุณ
วินเซ็นท์ฯ ผู้นำแฟรนไชส์บริการ ขยายฉีกแนวตลาด “ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ”
วินเซ็นท์ เซ็นเตอร์เซอร์วิส ปักธงผู้นำธุรกิจร้านสารพัดบริการครบวงจรรายแรกของไทย ฉลอง 130 แฟรนไชส์ และได้รับความมั่นใจจากผู้ลงทุนอันดับหนึ่ง ด้วยกลยุทธแตกต่างจากคู่แข่งไปรษณีย์เอกชนทั่วไปอย่างเหนือชั้น ล่าสุดรุกขยายตู้น้ำหยอดเหรียญแนวใหม่ “วินเซ็นท์ วอเตอร์” ขายดีเกินคาด
คาเฟ่ เดอ ไอยรา(Caf? de Iyara) ธุรกิจกาแฟอนาคตไกล
ร้านกาแฟ ถือได้ว่าเป็นธุรกิจอันดับต้นๆ ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของ แต่หากจะพิจารณาให้รอบด้าน การมีร้านกาแฟเป็นของตัวเองสักร้านหนึ่ง แค่มองเม็ดเงินลงทุนก็สูงเกินกว่าที่ใครหลายคนจะเป็นเจ้าของได้ อีกทั้งยังต้องใช้เวลานานพอสมควรในการศึกษาความรู้ด้านการชงกาแฟ การบริหารร้าน และการนำเสนอเอกลักษณ์ในด้านต่างๆ เพื่อให้เป็นร้านกาแฟที่โดดเด่นเหนือคู่แข่งขัน ด้วยเหตุผลหลากหลายประการ ทำให้หลายคนยอมถอดใจ
แฟรนไชส์เกาเหลาเนื้อธัญรส ลูกชิ้นชั้นหนึ่ง 31 ปีแห่งความกลมกล่อม พร้อมก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง
คนที่มีพื้นเพอยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง หรือจังหวัดใกล้เคียง คงจะคุ้นหูคุ้นตาดีสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง ‘เกาเหลาเนื้อธัญรส ลูกชิ้นชั้นหนึ่ง’ เพราะความกลมกล่อมของน้ำซุป และความเหนียวนุ่มชุ่มลิ้นของลูกชิ้นเนื้อวัวในร้านแห่งนี้ ได้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคมานานถึง 31 ปี ซึ่งแต่เดิมการขยายสาขาเพื่อประกาศความอร่อยไปยังพื้นที่ต่างๆ ยังคงเป็นเพียงแค่การขยา
SMS Gateway แฟรนไชส์ให้บริการสื่อสารข้อมูล ธุรกิจทำรายได้ยุคดิจิตอล
การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเหนือคู่แข่งขัน แม้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวแปรสำคัญที่จะบ่งชี้ว่าธุรกิจของเราจะเติบโตไปได้ดีหรือไม่ ย่อมขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งหนึ่งในวิธีที่พิสูจน์มาแล้วโดยองค์กรต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศว่าสามารถทำให้ธุรกิจอยู่ในตำแหน่งที่ ‘ล้ำหน้า’ คู่แข่ง และเข้าไปประชิดตัวลูกค้าเป้าหมายได้ง่ายที่สุด เร็วที่สุด และประหยัดต้นทุนได้อย่างมหาศาล ค
เซเว่นอีเลฟเว่น ธุรกิจแฟรนไชส์ของคนรักงานบริการ
ร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าปลีก ธุรกิจที่เติบโตควบคู่กับสังคมไทยมานาน และเป็นอีกหนึ่งในธุรกิจที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ แต่ด้วยรายละเอียดของธุรกิจที่มีมากมาย ทำให้คนที่ลงทุนเปิดร้านเองอาจไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ
แฟรนไชส์ P & P ชานมไข่มุก การลงทุนที่คุ้มค่า
ถ้ามองย้อนไปเมื่อประมาณ 5 – 6 ปีก่อน เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ชนิดที่เรียกว่าใครไม่เคยดื่มถือว่าเชยสุดๆ คือ ชานมไข่มุก เครื่องดื่มหวานหอมหลากหลายรสชาติที่มีเม็ดกลมสีดำเงา เคี้ยวหนึบหนับเป็นส่วนประกอบสำคัญ จากกระแสความนิยมดื่มที่ฮือฮาทำให้มีร้านจำหน่ายชานมไข่มุก ผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด ซึ่งผู้ประกอบการแต่ละรายก็ได้พยายามสร้างความแตกต่างด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขายคู่กับแก้วสีสดขนาดย
Giftbyweb สายตรงส่งความสุข By M & R
กิฟท์ช็อปออนไลน์ ให้คุณซื้อของขวัญได้ง่ายกว่าที่คิด ลองนับดูสิ ในหนึ่งปีมีเทศกาลหรือวันสำคัญอะไรบ้างที่คุณต้องเตรียมซื้อของขวัญให้กับคนที่คุณรัก แล้วถ้าวันนั้นใกล้เข้ามา แต่คุณไม่มีเวลาไปเดินเลือกซื้อของในห้างหรือในร้านจำหน่ายสินค้ากิฟท์ช็อปล่ะ คุณจะรู้สึกแย่แค่ไหน แต่เรื่องนี้จะไม่ใช่ปัญหาให้คุณต้องคิดมากอีกต่อไป เพราะบรรดาของฝากของขวัญกว่า 200 รายการ ที่สามารถเลือกสรรได้ตามความเหมาะสมของผู้รับCopyright © 2008 www.tangtuamag.com All Rights Reserved.
ล็อคอิน